Lắp đặt lọc gió K&N uy tín và giá cả phải chăng - 61 Auto

Lắp đặt lọc gió K-N uy tín và giá cả phải chăng – 61 Auto

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lọc gió cho ô tô khác nhau. Nhưng liệu bạn đã chọn được loại lọc gió tốt cho chiếc xế hộp của mình chưa? Vậy thì, hãy để 61- Auto giới thiệu đến quý khách bộ lọc gió K-N vô cùng hot hit hiện nay. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại lọc gió này nhé!

Giới thiệu về lọc gió K-N 

Vào những năm 1960, Ken Johnson và Norm McDonald (K&N) – hai tay đua mô tô người Mỹ đã đưa ra một ý tưởng mới vô cùng đột phá cho bộ lọc không khí.Sau khi thử nghiệm với các phương tiện lọc khác nhau, họ phát hiện ra rằng thiết kế bông có dầu giúp bộ lọc không chỉ rất hiệu quả trong việc thu giữ các chất gây ô nhiễm mà còn có thể rửa sạch và tái sử dụng, và Máy lọc không khí lưu lượng cao K & N đã ra đời từ đó.

Giới thiệu lọc gió K&N
Giới thiệu lọc gió K-N

Lọc gió K-N là động cơ có hiệu năng lớn đến từ Mỹ, thiết bị mang lại hiệu suất và bảo vệ tối ưu cho hàng triệu chiếc xe ô tô và cả xe máy trong suốt 50 năm qua.  Lọc gió K-N là bộ phận vô cùng quan trọng cho chiếc xế yêu của chúng ta. Vì bộ phận này sẽ làm ảnh hưởng đến công suất, quyết định việc tiêu nhiên liệu và của động cơ ô tô.

Lý do khách hàng nên chọn lọc gió K-N

Vì bộ lọc gió K-N khá nổi tiếng về việc nguyên cứu và sản xuất các loại filter air hay air intake trong giới chơi xe. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn lắp đặt lọc gió K-N cho chiếc xế cưng của mình. 

Theo công bố của K&N, lọc gió K-N có thể hút lượng gió nhiều hơn gần bằng 50% so với bộ lọc giấy nguyên bản. Ưu điểm của công nghệ lọc dầu đặc biệt của K&N là cho phép nhiều không khí đi vào động cơ hơn, đồng thời sạch hơn so với lọc giấy. 

Ngoài ra, theo nhà sản xuất, loại lọc dầu này có thể kéo dài suốt thời gian còn lại của xe, và chúng ta có thể đi được 50 dặm (80.000 km) trước khi cần vệ sinh lại. Tức là ở nước ngoài điều kiện lý tưởng là ít bụi, ở Việt Nam nơi nhiều bụi thì nên vệ sinh định kỳ 10.000-15.000 km một lần.

Hướng dẫn cách vệ sinh lọc gió K-N

Hướng dẫn cách vệ sinh lọc gió K-N để giúp cho chất lượng của lọc gió được nâng cao. 

Chuẩn bị trước khi vệ sinh

Lọc gió K-N không cần thay thế mà chỉ cần vệ sinh sạch các lớp bụi bẩn và tẩm lại dầu của hãng K&N là có thể dùng trong thời gian dài. Vì vậy, trước khi vệ sinh lọc gió K-N anh em cần mua bộ vệ sinh gồm ( 1 chai xịt rả bụi bẩn và 1 chai dầu để bôi tẩm).

Chuẩn bị trước khi vệ sinh lọc gió
Chuẩn bị trước khi vệ sinh lọc gió

Hướng dẫn vệ sinh lọc gió K-N

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách vệ sinh lọc gió K-N:

  • Đầu tiên, chúng ta cần tháo lọc gió K-N, dùng chai vệ sinh phun đều 2 mặt tấm lọc và để khoảng 10 phút để hóa chất ngấm và phân rã các lớp bụi bẩn cũng như lớp dầu cũ trên tấm lọc.
  • Dùng vòi nước với áp lực thấp xịt vào màn lọc K&N để tẩy bụi bám trên tấm lọc. Nếu chưa sạch thì các bạn có thể tiến hành làm điều này lại cho đến khi tấm lọc sạch hoàn toàn.
  • Sau khi rã bụi bẩn thì rẫy mạnh cho nước đọng trên tấm lọc bay ra hết và làm cho tấm lọc khô nhanh hơn. Để khô nhanh hơn, anh em nên sấy khô trước máy quạt khoảng 2-3 giờ là tốt nhất. Điều mà anh em cần  lưu ý là không được tẩm dầu khi lọc gió K-N còn ẩm.
  • Tiếp theo, sau khi tấm lọc đã khô hoàn toàn thì chúng ta tiến hành tẩm dầu. Dùng dầu bôi 2 bên viền sóng của tấm lọc gió K-N và để khoảng 20 phút để dầu thấm đều trên tấm lọc cho đến khi thấy màu đỏ hồng đều đặn . 
  • Bởi vì tất cả các công đoạn trên, chúng ta đều làm thủ công nên không thể xác định được chính xác lượng dầu dư. Điều này dễ làm bẩn con cảm biến gió nên sau khi để dầu thấm đều trên tấm lọc gió K-N trong 20 phút thì quý khách lấy giấy lau lại tấm lọc. Giấy sẽ hút hết dầu dư để không ảnh hưởng đến con cảm biến gió.
  • Cuối cùng, sau khi thực hiện hết các bước trên. Quý khách lắp vào xe và sử dụng như bình thường.
Hướng dẫn vệ sinh lọc gió
Hướng dẫn vệ sinh lọc gió

Tổng kết

Với những thông tin mà 61- Auto đã cung cấp như trên. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách và giúp các bạn có thể hiểu hơn về lọc gió K-N cũng như cách vệ sinh của nó. Ngoài việc nhận tháo lắp lọc gió K-N, 61- Auto chúng tôi còn có những dịch vụ chăm sóc khác cho xế yêu của bạn với những mức giá vô cùng học sinh. 

Nhanh chân đến với nhà 61- Auto của chúng tôi để tận hưởng các dịch vụ độ xe, chăm sóc xe ngay thôi nào!

Thông tin liên hệ

Hotline: 0983964664

Phòng Marketing: 0983964664

Email: 61auto@gmail.com

Làm việc từ Thứ 2 – Chủ Nhật (8h30-18h30)

Địa chỉ: 353 Hồ Văn Mên, K.P Thạnh Bình, P. An Thạnh, TP. Thuận An, T. Bình Dương

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *